Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Chào bán' bắt đầu bởi sxconkho15, 24/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  5,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0779625524
 5. Địa chỉ:

  Tp.HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  24/10/18, 0 Trả lời, 2,762 Đọc
 1. sxconkho15

  sxconkho15 New Member

  Tham gia:
  24/10/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,085,299,176.70
  Hiện nay sản phẩm cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hơn nếu phải so sánh với bình gas mini ở các nhà hàng, tiệc tùng hoặc hàng quán vì đặc tính tiện dụng & an toàn. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn khô & cồn thạch cho những người mới bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần ít vốn đầu tư. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quí vị thực tế phương pháp làm cồn thạch và cồn khô.

  Hơn nữa, tôi sẽ chuyển giao đến quý vị một cách miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa thường dùng như là nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa toilet hay nước vệ sinh kiếng,...

  Vui lòng Gọi Sđt hay Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Kỹ thuật làm Cồn Thạch

  Hiện giờ hàng cồn thạch được phân phối phổ biến hơn nếu so với viên cồn khô vì các lợi thế. Qui trình làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng vì vậy rất là dễ sản xuất & thiết bị ít đầu tư. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khói độc và làm cay mắt vì vậy rất là an tâm cho khách hàng xài.

  Những chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động tầm mười hoặc hai mươi triệu đồng, mặt bằng sản xuất khoảng 16m2 là làm được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Nếu quý vị đủ tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm một trăm - hai trăm triệu để làm với quy mô lớn hơn.

  Qui trình sản xuất Cồn Khô

  Qui trình công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không làm cay đôi mắt & không mang khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn 3 cách sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quý vị có khả năng thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn/một ngày.

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không sử dụng đến nhiệt. Thêm nữa không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các chi phí ban đầu rất nhỏ. Có khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn khô & cồn thạch cùng với những trang thiết bị & nguyên vật liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi loại cồn gel, cồn khô hay cồn thạch là 5 triệu đồng.

  Xin gọi Số điện thoại hay Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

Chia sẻ trang này