Khác Quy trình lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Mysolar

Thảo luận trong 'Ngoại thất, Sân vườn' bắt đầu bởi heveda, 22/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0902860456
 5. Địa chỉ:

  158/67/25 Hoàng Hoa Thám tân Bình (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  22/8/19, 0 Trả lời, 65 Đọc
 1. heveda

  heveda Heveda

  Tham gia:
  21/11/18
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,988,662,252.81
  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

  Khách hàng có thể tiếp cận với công ty qua nhiều hình thức như gọi điện thoại, các kênh quảng cáo, các trang mạng xã hội hoặc email. Họ sẽ gọi điện thoại để tìm hiểu về các sản phẩm mà bạn đang cung cấp cũng như những hệ thống điện mặt trời đang phổ biến hiện nay. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và gửi đến bộ phận liên quan để tư vấn cho khách hàng.

  Bước 2: Tư vấn hệ thống điện mặt trời phù hợp

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời được chia làm 3 loại:

  Hệ thống điện mặt trời độc lập: hệ thống này sử dụng ắc quy để lưu trữ điện năng được tạo ra từ ánh nắng mặt trời trước đó, nên khi điện lưới bị ngắt bạn vẫn có điện để sử dụng mà không cần lo lắng.

  Hệ thống điện mặt trời hòa lưới: hệ thống này sản xuất ra điện năng từ ánh nắng mặt trời sau đó hòa vào lưới điện quốc gia, không cần sử dụng ắc quy dữ trự do đó bạn không tốn tiền mua thiết bị này.

  [​IMG]

  Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ (Hybrid): là hệ thống hỗn hợp giữa độc lập và hòa lưới, được sử dụng để cung cấp điện cho các nguồn điện ưu tiên. Bình thường bạn sẽ sử dụng điện lưới, khi điện lưới bị ngắt sẽ sử dụng điện mặt trời đã được lưu trữ trước đó. Khi điện năng lượng mặt trời được tạo ra nhiều hơn so với nhu cầu sử dụng của bạn thì sẽ được đưa trở lại điện lưới để bán cho điện lực và bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập hấp dẫn.

  Bước 3: Khảo sát và thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời

  Sau khi tư vấn và lựa chọn được hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp với lượng tiêu thụ điện năng của khách hàng, chúng tôi sẽ cử các kỹ sư điện xuống để khảo sát thực tế. Chúng tôi sẽ phân tích điều kiện tiếp nhận ánh nắng mặt trời, diện tích lắp đặt và góc nghiêng cần thiết để tối ưu hóa hệ thống.

  Nếu nhu cầu tiêu thụ lượng điện của gia đình và doanh nghiệp càng lớn, thì việc lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ càng nhiều. Do đó đòi hỏi diện tích lắp đặt những tấm pin cũng phải rộng lớn để phù hợp với hệ thống.

  Bước 4: Thi công và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

  + Lựa chọn hướng và góc phù hợp để lắp đặt hệ thống NLMT

  + Thi công lắp đặt hệ thống pin mặt trời trên mái nhà

  + Đấu dây cho hệ thống

  Bước 5: Bảo hành và bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời

  Tại Mysolar.vn, chúng tôi luôn bảo đảm bảo hành các thiết bị trong hệ thống năng lượng mặt trời theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất:

  - Bảo hành toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời đã thi công trong 5 năm kể từ ngày đưa vào sử dụng.

  [​IMG]

  - Bảo trì hệ thống điện mặt trời không tính phí trong 1 năm đầu bao gồm: vệ sinh tấm pin và khung, kiểm tra hoạt động của các thiết bị kết nối và hệ thống.

  - Tấm pin năng lượng mặt trời được bảo hành 12 năm với hiệu suất trên 90%; bảo hành 25 năm với hiệu suất trên 80%.

  - Inverter có thể sử dụng từ 10-12 năm, được bảo hành 5 năm.

  - Các thiết bị dây dẫn kết nối của hệ thống bảo hành 2 năm.

  Các chuyên gia của chúng tôi sẽ chủ động kiểm tra, giám sát, bảo trì, ngăn ngừa sự cố, sửa chữa và cải tạo lại hệ thống. Hướng dẫn quý khách hàng cách vệ sinh và vận hành, để hệ thống luôn bền bỉ và có thể sử dụng lâu dài nhất.

  Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, tư vấn tận tình, chính sách bán hàng chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đó là lý do tại sao khi đặt mua thiết bị hoặc lắp đặt các hệ thống điện mặt trời tại Mysolar.vn, quý khách hàng không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như kinh nghiệm làm việc của đội ngũ nhân viên.

  CÔNG TY TNHH HEVEDA

  Trụ sở chính: 158/67/25 Hoàng Hoa Thám - P.12 - Q.Tân Bình - TPHCM

  Điện thoại: (028) 3812 6262 - (028) 38117189 - (028) 38117 289

  Tư vấn BH: 0902.860.456

  Tư vấn KT: 0903 908 595

  Email: heveda@heveda.com

Chia sẻ trang này